Hà Lầm Rộn ràng khai giảng năm học mới 2022 -2023

Hôm nay ngày 5/9 cùng với học sinh trong toàn Thành phố Hạ Long hơn 2.700 học sinh trên địa bàn phường Hà Lầm thuộc các trường Mầm non Hà lầm, Tiểu học Hà Lầm, THCS Nguyễn Văn Thuộc đã dự lễ khai giảng năm học mới 2022-2023.

Tiếp nối những thành công trong năm học vừa qua Thầy và trò các nhà trường trực thuộc phường Hà Lầm bước vào năm học mới với tâm thế tự tin, phấn khởi quyết tâm gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong hoạt động dạy và học.

Ngay từ sáng sớm không khí rộn ràng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường và khai giảng năm học mới đã hiển hiện trên khắp các trường học của địa bàn phường Hà Lầm, Cờ, hoa, băng zôn rực rỡ cùng những tiếng nói cười náo nức của cô trò, ai nấy đều phấn khởi chờ đón 1 năm học mới với nhiều thành tích mới.

Đồng chí Hà Hồng Sơn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đánh trống khai giảng năm học mới

Trong ngày hội trọng đại này hòa chung niềm vui cùng với các nhà trường, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND-UB MTTQ phường đã đến dự khai giảng tại 03 trường học trên địa bàn phường. Lãnh đạo phường biểu dương thành tích học tập đầy ấn tượng mà thầy trò 03 trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời kích lệ, động viên và căn dặn các thầy cô giáo, các em học sinh tiếp tục rèn luyện chuyên môn học tập, tu dưỡng đạo đức để gặt hái những kết quả cao hơn nữa trong năm học 2022-2023.

Đồng chí Hà Hồng Sơn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường tặng hoa chúc mừng khai giảng  trường Tiểu học Hà Lầm

Đồng chí Nguyễn Đình Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường tặng hoa chúc mừng trường THCS Nguyễn Văn Thuộc

 

Đồng chí Hoàng Thị Tuyết Nhung - Phó Bí thư Đảng ủy phường tặng hoa chúc mừng trường Mầm Non Hà lầm 

Lễ khai giảng được các nhà trưởng tổ chức ngắn gọn, tiết giảm phần lễ, tập trung phần hội, đảm bảo tính trang trọng và ý nghĩa, đồng thời tạo niềm vui, tưng bừng phấn khởi cho các em học sinh.

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 16 Tổng lượt truy cập 60267

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ HẠ LONG

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Hạ Long
Quản lý nội dung các cổng thành phần: Thủ trưởng các đơn vị, địa phương
Địa chỉ: Số 1, đường Nguyễn Du, phường Hồng Gai, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0203.361.1792     -      Fax: 0203.361.1792; Email: ttttvvh.hl@quangninh.gov.vn