CÁC TRƯỜNG HỌC TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG HÀ LẦM TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Hòa chung không khí tưng bừng, náo nức của ngày hội Toàn dân đưa trẻ tới trường, sáng 5/9/2023, tất cả các trường học, cơ sở giáo dục trên địa bàn phường Hà Lầm đồng loạt tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024. Lễ khai giảng tại các trường học trên địa bàn đều được lãnh đạo Thành phố và các đồng chí lãnh đạo đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, trưởng các đoàn thể phường; các đồng chí Bí thư, khu trưởng các khu phố đến dự, động viên giáo viên, học sinh bước vào năm học 2023-2024 đạt nhiều thành tích trong giảng dạy và học tập

Chia sẻ niềm vui ngày đầu tiên năm học mới 2023-2024 với thầy và trò trường THCS Nguyễn Văn Thuộc, đồng chí Bùi Đức Đoàn, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Thành phố đã gióng hồi trống khai giảng, tặng hoa chúc mừng thầy và trò các nhà trường. Đồng chí nhấn mạnh: Các thầy cô giáo trong nhà trường phải là tấm gương mẫu mực về đổi mới, sáng tạo trong phương pháp dạy học; lấy học sinh làm trung tâm để nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học, dạy dỗ các em trở thành con ngoan trò giỏi.

Đ/c Bùi Đức Đoàn, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Thành phố chúc mừng thầy và trò  trường THCS Nguyễn Văn Thuộc

Trong năm học vừa qua, Cấp ủy, chính quyền địa phương luôn quan tâm đến nhà trường một cách thiết thực, toàn diện và kịp thời để góp phần cùng với nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học. Các thầy, cô giáo và học sinh tại các trường học trên điạ bàn phường Hà Lầm cũng luôn cố gắng trong công tác giảng dạy và giáo dục học sinh. Với quyết tâm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và giáo dục mũi nhọn, các trường học không ngừng phát huy tinh thần đoàn kết, thường xuyên trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng phục vụ, xây dựng trường học ngày càng phát triển.

Đ/c Hà Hồng Sơn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường tặng hoa chúc mừng trường Tiểu học Hà Lầm

Về nhiệm vụ năm học mới, các trường xác định luôn phát huy những bề dày thành tích đã đạt được và với sự quan tâm của Thành phố, của cấp ủy, chính quyền địa phương, trong thời gian tới, các trường học trên địa bàn sẽ thực hiện tốt phương châm “Nhà trường là nền tảng, học sinh là trung tâm, thầy cô là động lực” để xây dựng và giữ vững truyền thống và học tập của nhà trường. Các thầy giáo, cô giáo tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, đam mê khát vọng với nghề, nâng cao chất lượng giảng dậy, khơi dậy năng lực sáng tạo của học sinh theo hướng tự học, tự nghiên cứu, trau dổi đạo đức, truyền cảm hứng cho các em về tình yêu quê hương, đất nước. Các em học sinh tiếp tục nỗ lực học tập phấn đấu, trở thành con ngoan, trò giỏi, công dân tốt của đất nước. Các nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học mới 2023-2024.

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 67