CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀ LẦM

Hòa chung trong không khí thi đua chào mừng 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), sáng 20/11/2023, Trường Tiểu học Hà Lầm long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đến dự chương trình có Đồng chí Hoàng Thị Tuyết Nhung - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường; Đồng chí Nguyễn Thu Thủy - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường; các Đ.c là trưởng các tổ chức CT - XH phường, đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các thế hệ giáo viên đã về dự, động viên Thầy và trò nhà trường.

Các đại biểu dự Chương trình kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trường Tiểu học Hà Lầm

   Ngày 20-11 hằng năm là dịp để mỗi chúng ta bày tỏ lòng biết ơn và tri ân đối với những người Thầy, người cô, Người đã không quản ngại gian khó để đưa nhưng chuyễn đò sang sông cập bến vinh quang. Trong không khí trang trọng hướng về ngày hiến chương các nhà giáo, tập thể Thầy và trò trường Tiểu học Hà Lầm thể hiện tình cảm, sự tri ân sâu sắc đến các thế hệ thầy cô nguyên là những cán bộ, giáo viên của trường Tiểu học Hà Lầm góp phần xây dựng nên truyền thống vẻ vang của nhà trường. 

Thời gian qua, trường tiểu học Hà Lầm không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng. Nhiều học sinh tham gia và đạt giải cao trong các cuộc thi như: Toán Quốc tế Timo, Tiếng Anh IOE, họa mi vàng, trong các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao... Nhiều giáo viên được UBND thành phố, Sở GD&ĐT tặng giấy khen, danh hiệu chiến sỹ thi đua, giáo viên dạy giỏi các cấp, Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, nhà trường đạt danh hiệu lao động tiên tiến. Nhiều em học sinh đạt thành tích cao được các cấp khen thưởng. Trên cơ sở đó góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục địa phương.


"Tôn sư, trọng đạo" vốn là một truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, bởi người thầy đã góp phần hun đúc nên tâm hồn Việt Nam qua các thời kỳ, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai dân tộc. Ngày nay, người thầy được tôn vinh là: " Kỹ sư tâm hồn ", nghề dạy học là: "Nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo". Truyền thống tôn sự trọng đạo được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác và luôn luôn được các thế hệ học trò trường Tiểu học Hà Lầm nâng niu, giữ gìn. Chương trình nghệ thuật với chủ đề "Tự hào nhà giáo Việt Nam" với phần trình diễn các em học sinh trong câu lạc bộ nghệ thuật nhà trường và đặc biệt là sự tham gia của các Bậc phụ huynh như thay lời tri ân sâu sắc và niềm tôn kính vô hạn đối với các thầy, cô giáo. 

    


 

   Để tiếp tục đào tạo, ươm mầm cho các thế hệ học sinh trong tương lai, Nhà trường đề ra mục tiêu tiếp tục xây dựng đội ngũ nhà giáo yêu nghề, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, tận tâm với học sinh. Chủ động, kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng các thầy cô giáo, tạo cơ hội phát triển để đội ngũ cán bộ, giáo viên gắn bó với nghề. Các thầy cô giáo không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong công tác quản lý, dạy và học. Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và chất lượng mũi nhọn của Nhà trường, đặc biệt là giáo dục đạo đức, kỹ năng sống, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, rèn luyện thể chất để học sinh phát triển toàn diện, hướng tới các tiêu chí của ngôi trường hạnh phúc. Làm tốt công tác xã hội hóa trong giáo dục, xây dựng phòng học thông minh, môi trường giáo dục thân thiện và lành mạnh. Kế thừa và phát huy những kết quả đã đạt được của các thế hệ đi trước để tạo động lực, khí thế thi đua sôi nổi trong tập thể giáo viên và học sinh toàn trường, góp phần xây dựng trường Tiểu học Hà Lầm ngày càng vững mạnh, phát triển.

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 3042