Công bố Quyết định của BTV Thành ủy và UBND Thành phố Hạ Long về công tác cán bộ phường Hà Lầm

Sáng ngày 4/7/2022 tại trụ sở UBND phường Hà Lầm đã diễn ra lễ công bố quyết định của BTV Thành ủy và quyết định UBND thành phố Hạ Long về công tác cán bộ. Các đồng chí lãnh đạo Thành ủy - UBND -UBMTTQ thành phố đã dự, trực tiếp trao quyết định.

Ngày 04/7/2022 tại trụ sở UBND Thành phố Hạ Long đã công bố và trao Quyết định của UBND Thành phố điều động và bổ nhiệm đồng chí Trần Văn Cương Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường Hà Lầm giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất thành phố.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố tặng hoa và chúc mừng đồng chí Trần Văn Cương giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất thành phố.

Tại trụ sở UBND phường Hà Lầm Đồng chí Nguyễn Tuấn Minh, ủy viên BTV Thành ủy, phó chủ tịch thường trực UBND thành phố đã trao Quyết định của BTV Thành ủy Điều động và chỉ định đồng chí Nguyễn Đình Nam, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tich UBND phường Bạch Đằng tham gia BCH, BTV Đảng ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy phường Hà Lầm, nhiệm kỳ 2020-2025, giới thiệu để HĐND phường bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND phường Hà Lầm, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Minh, ủy viên BTV Thành ủy, phó chủ tịch thường trực UBND thành phố đã trao Quyết định của BTV Thành ủy Điều động và chỉ định đồng chí Nguyễn Đình Nam

Tại lễ công bố và trao quyết định, 02 đồng chí được điều động và bổ nhiệm đã cảm ơn BTV Thành ủy đã tin tưởng quan tâm, giúp đỡ để trưởng thành hơn trong thực hiện nhiệm vụ. Trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, học tập nâng cao trình độ, nỗ lực, cố gắng, đổi mới, sáng tạo, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Hà Hồng Sơn - Bí thư Đảng ủy phường cùng các đồng chí UV BTV, BCH tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Văn Cương - Nguyễn Đình Nam nhận nhiệm vụ mới.