ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM PHƯỜNG HÀ LẦM LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2024 - 2029

Sáng ngày 20/01/2024 Hội Liên hiệp thanh niên phường Hà Lầm tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đại hội được chào đón đồng chí Lê Tuấn Vũ - UV BTV Tỉnh đoàn, Bí thư thành đoàn Hạ Long; Đồng chí Hà Hồng Sơn - Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Hà Lầm; Đồng chí Hoàng Thị Tuyết Nhung - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; Đồng chí Nguyễn Đình Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội phường, các đồng chí Bí thư, khu trường, trường ban công tác Mặt trận các khu phố, các đồng chí đại diện BGH các trường học, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn; các đồng chí thường trực Đoàn TN các cơ sở Đoàn thuộc cụm đoàn số 2,3; cùng sự có mặt đông đủ của các Đại biểu tiêu biểu, ưu tú từ các Chi hội, các em thiếu niên nhi đồng trên trên địa bàn phường về dự.

Các

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Nhiệm kỳ 2019 - 2024, Hội LHTN Việt Nam phường Hà Lầm được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, UBND phường Hà Lầm, sự chỉ đạo trực tiếp của Hội LHTN thành phố Hạ Long. Hội đã tich cực, chủ động triển khai, đổi mới nội dung, phương thức lãnh đạo, chỉ đạo các trọng tâm công tác có chủ điểm. Tăng cường hướng dẫn, triển khai thực hiện chủ đề công tác, hướng dẫn triển khai các chuyên đề lớn, có chiều sâu. Tổ chức và tham gia nhiều hoạt động cấp Tỉnh, Thành phố với quy mô, cách làm sáng tạo đem lại hiệu quả, thu hút tập hợp thanh niên.

Các tổ chức chính trị - xã hội phường chúc mừng Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Hội LHTN Việt Nam phường Hà Lầm đã triển khai thực hiện hoàn thành 8 chỉ tiêu đề ra, trong đó các chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch. Hội chú trọng đổi mới nội dung và phương thức hoạt động trên mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên; tổ chức nhiều phong trào, chương trình thiết thực, mang lại hiệu quả như: “Tôi yêu Tổ quốc tôi”; “Thanh niên sống đẹp, sống có ích”; “Thanh niên sáng tạo, khởi nghiệp, lập nghiệp”, “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng”, “Thanh niên khỏe thể chất, vững kỹ năng, chủ động hội nhập quốc tế”, “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”, “Xây dựng Hội LHTN Việt Nam vững mạnh”.

Thực hiện cuộc vận động lớn của tuổi trẻ trong công tác chung tay đảm bảo an sinh xã hội, Hội LHTN phường đã chủ động phối hợp với các đơn vị kết nghĩa, các đơn vị bạn tích cực tặng quà, ủng hộ cho các hộ gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Tết nguyên đán, tết thiếu nhi; tết trung thu, ngày thương binh liệt sỹ với số tiền trên 20 triệu đồng/năm.

Các khu phố chúc mừng Đại hội

Phong trào thanh niên tình nguyện vì an sinh xã hội, Hội LHTN phường thường xuyên, chủ động tham mưu và phối hợp với Đoàn TN phường đảm nhận, tập trung tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho thanh niên về các chương trình "Thứ 7 tình nguyện", "Ngày chủ nhật xanh'' huy động thanh niên đảm nhận, thực hiện các công trình phần việc thanh niên. Hàng tuần, thanh niên phối hợp với các ban ngành, đoàn thể tổ chức dọn vệ sinh môi trường tại các ngõ xóm, các công trình phần việc thanh niên đảm nhiệm, đảm bảo giữ gìn vệ sinh môi trường chung trên đại bàn. Nâng cao ý thức trách niệm của thanh niên trong việc giữ gìn, bảo vệ môi trường chung.

Đồng chí Lê Tuấn Vũ - UV BTV Tỉnh đoàn, Bí thư thành đoàn Hạ Long dự, chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng ĐH

Nhiệm kỳ 2019 - 2024, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Hà Lầm khóa IV đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Thành đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Hạ Long, Đảng ủy, HĐND, UBND phường ghi nhận và đánh giá cao. Thành tích đó có sự đóng góp không nhỏ của các anh, chị ủy viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam phường. Tại Đại hội cũng đã khen thưởng 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ.

Đ.c Nguyễn Đình Nam - Chủ tịch UBND phường trao khen thưởng cho các cá nhân

Tại Đại hội đã hiệp thương và bầu ra 9 Đồng chí vào Uỷ ban Hội LHTN phường khoá V, Nhiệm kì 2024 -2029. Đại hội chúc mừng Đ.c Đoàn Đức Long - Phó chủ tich HLHTN khoá IV đã được hiệp thương bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHTN phường khoá V, NK 2024 - 2029.

Các ủy viên Uỷ ban Hội LHTN phường khoá V, Nhiệm kì 2024 -2029 ra mắt Đại hội

Với khẩu hiệu Hành động “Bản Lĩnh - Sáng Tạo - Hội Nhập và Phát Triển”, Đại hội kêu gọi thanh niên phường Hà Lầm cùng đoàn kết sáng tạo chung tay xây dựng thành phố nói chung và phường Hà Lầm nói riêng trở thành phường “Kiểu mẫu - Giàu đẹp - Văn minh - Nghĩa tình”. Uỷ ban Hội LHTN phường khoá V sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để mang sức trẻ, sống có ý nghĩa, xây dựng tương lai và góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội ngày một đổi mới và phồn thịnh.