Đảng bộ phường Hà Lầm tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022

Nhân dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), Ngày 20/5/2022 Đảng bộ phường Hà Lầm long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên trực thuộc Đảng bộ.

Tham dự buổi lễ có  đồng chí Hà Hồng Sơn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND cùng các đc trong Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường, Ủy viên BCH Đảng bộ, bí thư 06 chi bộ và các tổ trưởng tổ Đảng có đảng viên nhận huy hiệu đợt này. Đặc biệt là sự có mặt của 04 đồng chí Đảng viên nhận huy hiệu từ 30 năm tuổi Đảng trở lên trên địa bàn phường Hà Lầm.

Tới dự chỉ đạo, trao huy hiệu Đảng và phát biểu tại buổi Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên phường Hà Lầm, đồng chí Hà Hồng Sơn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường trân trọng cảm ơn những cống hiến của các Đảng viên lão thành cho sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Tổ quốc cũng như sự phát triển của khu phố, địa phương những năm qua. Đồng thời bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động gia đình và nhân dân tích cực tham gia ủng hộ, hỗ trợ Thành phố, địa phương thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - văn hóa -xã hội, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Đ/c Hà Hồng Sơn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí

Đ/c Hoàng Thị Tuyết Nhung - Phó Bí thư Đảng ủy phường trao HHĐ tại gia đình cho Đảng viên

Đến nhận huy hiệu đảng, đc Đỗ Duy Xuân - Nguyên là Bí thư, khu trưởng khu 4, là đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, hiện sinh hoạt Đảng tại chi bộ khu 4 đại diện cho các Đảng viên bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được nhận phần thưởng cao quý mà Đảng Cộng sản Việt Nam trao tặng. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, luôn gương mẫu, giáo dục con cháu tích cực xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, góp phần xây dựng phường Hà Lầm ngày càng phát triển, văn minh, thân thiện. Đồng thời nghiêm túc thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh góp phần xây dựng Đảng bộ, chính quyền địa phương trong sạch, vững mạnh.