Đảng uỷ Phường Hà Lầm trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023

Ngày 18/5 Đảng bộ phường Hà Lầm long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho 06 Đảng viên thuộc Đảng bộ. Đồng chí Nguyễn Hoàng Quý, Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy Hạ Long tới dự buổi lễ.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Hoàng Quý, Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy Hạ Long; Đồng chí Hà Hồng Sơn - Bí thư  Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường, cùng các đc trong Thường trực Đảng ủy - HĐND – UBND - UB MTTQ phường, đại diện lãnh đạo các khu phố.

Quang cảnh Hội nghị

Đ/c Nguyễn Hoàng Quý, Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy Hạ Long, đồng chí Hà Hồng Sơn Bí thư Đảng ủy phường trao tặng huy hiệu Đảng cho các đ/c đảng viên phường Hà Lầm

Đồng chí Hoàng Thị Tuyết Nhung - PBT Đảng ủy phường trao tặng HHĐ cho đồng chí Bùi Đình Bảo Đảng viên 55 năm tuổi Đảng khu phố 4

Đại diện cho các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Trần Đình Thi  Đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được nhận Huy hiệu cao quý mà Đảng Cộng sản Việt Nam trao tặng. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, luôn gương mẫu, giáo dục con cháu tích cực xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.

Đ/c Trần Đình Thi- Đảng viên 60 tuổi Đảng phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Nguyễn Hoàng Quý, Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy Hạ Long phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoàng Quý, Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy Hạ Long trân trọng cảm ơn sự đóng góp của các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và Nhà nước ta, mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động gia đình và nhân dân tích cực tham gia ủng hộ, hỗ trợ Thành phố, địa phương thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - văn hóa -xã hội, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.