HỘI LHPN PHƯỜNG HÀ LẦM TỔ CHỨC HỘI THI DÂN VŨ NHÂN KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM

Sáng ngày 18/10/2022 tại Nhà Văn hóa Khu phố 4 phường Hà Lầm đã diễn ra chương trình Hội thi Dân vũ với chủ đề "VŨ ĐIỆU VUI KHỎE" nhân dịp chào mừng 92 năm ngày Thành lập Hội LHPN Việt Nam. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Hà Hồng Sơn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường cùng các đồng chí Lãnh đạo đại Diện ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQ các Đoàn thể chính trị xã hội phường.

12 tiết mục dân vũ được các chi hội đầu tư công phu, luyện tập cẩn thận, mang đến những màn trình diễn sôi nổi, đẹp mắt, hấp dẫn. Hội thi là hoạt động ý nghĩa, chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022).  Tham gia hội thi có 06 đội, đến từ 06 Chi hội phụ nữ khu phố thu hút trên 300 chị em phụ nữ đến tham gia cổ vũ. Mỗi đội dự thi tham gia 2 phần, gồm: phần thi bắt buộc và phần thị tự chọn. Các đội thi bốc thăm thứ tự thi của mỗi phần.

Ở phần thi bắt buộc, chị em tham gia nhảy dân vũ trên nền nhạc của bài hát “ Xinh tươi Việt Nam”.

Trong phần thi tự chọn, mỗi đội thi tự chọn một tiết mục nhảy dân vũ thể thao dựa trên nền nhạc tự chọn.

Với sự quan tâm của cấp ủy, Ban công tác Mặt trận các Tổ dân và tinh thần nhiệt huyết, hăng say luyện tập của chị em; các đội đã đầu tư trang phục phù hợp với từng tiết mục đồng diễn đã mang đến Hội thi một không khí hết sức sôi động, đa màu sắc, tạo không khí vui tươi, tinh thần phấn chấn cho các bà, các mẹ và chị em gái nhân dịp kỷ niệm 20/10 năm nay.

Hội thi dân vũ Vũ Điệu Vui Khỏe của Hội LHPN phường Hà Lầm đã để lại ấn tượng sâu sắc cho nhân dân trên địa bàn. Qua đó, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, hội viên, phụ nữ; thúc đẩy phong trào tham gia luyện tập thể dục, thể thao góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho phụ nữ, xây dựng hình ảnh người phụ nữ thời đại mới có sức khỏe để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước.

Kết thúc Hội thi BTC trao giải nhất Chi hội Phụ nữ khu phố 4

Đồng giải nhì BTC trao Chi hội Khu 2 và khu 6