Hội nghị tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND phường Hà Lầm khóa X nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều 12/7/2022, tại Hội trường Trụ sở Đảng ủy - HĐND - UBND phường Hà Lầm, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường phối hợp với Thường trực HĐND, UBND phường tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa đại biểu Hội đồng nhân dân phường với cử tri trong phường.

Tới dự buổi tiếp xúc có Ông Hà Hồng Sơn -  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Ông Trần Văn Cương - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường khóa X;  ông Trần Văn Lợi - Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường cùng 21/21 đại biểu = 100 % đại biểu HĐND phường. Tổng số đại biểu dự tiếp xúc là 47 đại biểu, cử tri.

Hội nghị đã nghe ông Nguyễn Huy Tân - Phó Chủ tịch UBND phường, đại biểu HĐND phường khóa X, thay mặt Thường trực UBND phường thông tin sơ bộ đến cử tri về Kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022; bà Vũ Huyền My - Phó Chủ tịch HĐND phường khóa X thông báo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trong 6 tháng cuối năm 2021 của các cơ quan có thẩm quyền.

Qua nghe các đại biểu thông tin, cử tri phường Hà Lầm đã bày tỏ vui mừng trước sự phát triển của phường. Đồng thời có 06 cử tri phát biểu với 6 nội dung ý kiến, kiến nghị. Trong đó 4 nội dung ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp trên và các cơ quan, đơn vị có liên quan; 02 nội dung ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết của phường.

Sau khi các cử tri phát biểu Ông Trần Văn Cương - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường khóa X đã trả lời một số ý kiến thuộc thẩm quyền, phạm vi của phường giải quyết; đồng thời tiếp thu, tổng hợp các ý kiến còn lại để đề xuất với cấp có thẩm quyền giải quyết trong thời gian tới.