KHỞI CÔNG NHÀ NHÂN ĐẠO CHO HỘ GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN HÀ THỊ HOA

Ngày 07/10/2022 Hội CTĐ phường Hà Lầm phối hợp với Tổ từ thiện Kim Hoàn tổ chức chương trình khởi công nhà nhân đạo cho gia đình Bà Hà Thị Hoa trú tại tổ 4 khu 3. Đến dự có đồng chí Phạm Văn Thơ - Chủ tịch Hội CTĐ Thành phố Hạ Long, Đ/c Nguyễn Thu Thủy - Phó chủ tịch UBND phường, Đ/c Trần Văn Lợi - Chủ tịch UB MTTQ phường, các đồng chí Trưởng, phó ban ngành đoàn thể chính trị phường, Đồng chí bí thư chi bộ, khu trưởng, trưởng ban CTMT, Hội CTĐ khu phố 3.

Trong những năm qua, nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của công tác đảm bảo  an sinh xã hội. Đảng bộ, chính quyền phường luôn xác định công tác đảm bảo an sinh xã hội là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, AN – QP của địa phương. Phường Hà Lầm đã vận động và tranh thủ sự hỗ trợ giúp đỡ của các ban ngành đoàn thể Thành phố, của Hội chữ thập đỏ Tỉnh, Hội CTĐ Thành phố; các cơ quan đơn vị trong và ngoài địa bàn phường ủng hộ, chung tay cùng địa phương giúp các hộ gia đình nghèo, cận nghèo vươn lên cải thiện đời sống.

Tổ từ thiện Kim Hoàn trao kinh phí hỗ trợ xây nhà cho bà Hà Thị Hoa tổ 4 khu 3

Tổ từ thiện Kim Hoàn trao 60.000.000đ cho đại diện gia đình Bà Hà Thị Hoa - Tổ 4 Khu 3, gia đình có 3 nhân khẩu, bà Hoa tâm thần không ổn định, có 2 con trai. Hoàn cảnh gia đình gặp nhiều khó khăn song đã rất cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Nhà ở của Bà Hoa đã xuống cấp dột nát, không đảm bảo các điều kiện sinh hoạt của gia đình và đảm bảo an toàn tính mạng trong mùa mưa bão sắp tới.

Ngay sau lễ khởi công UBND Phường Hà Lầm sẽ phối hợp chỉ đạo và tổ chức triển khai xây dựng đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ theo đúng yêu cầu đặt ra và mong rằng tiếp tục được đón nhận hơn nữa sự quan tâm về cả vật chất cũng như tinh thần của Hội CTĐ Thành phố, Tổ từ thiện Kim Hoàn, cá nhân bà Hoàng Thị Vân và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn để công trình sớm được đưa vào sử dụng.