Phường Hà lầm: khánh thành công trình xây mới và sửa chữa cho 5 hộ gia đình.

Sáng ngày 14/8/2023, MTTQ phường phối hợp với UBND phường và UBMTTQ Thành phố; Đ/c Nguyễn Hữu Nhã - PCT UBND TP.Hạ Long; Đ/c Nguyễn Hải Phong - UV BTV Thành ủy, Trưởng CATP Hạ Long; Đảng ủy các đơn vị kinh tế tư nhân; Viện kiểm sát nhân dân TP Hạ Long; Chi bộ Phòng TNMT TP Hạ Long. Tổ chức Chương trình Khánh thành, bàn giao 04 công trình xây mới và 01 công trình sửa chữa nhà ở cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường (đợt 2) đảm bảo trang trọng, thiết thực, ý nghĩa.

 

Lãnh đạo UBND phường Hà Lầm và các đơn vị tài trợ bàn giao nhà mới cho các hộ gia đình

Dịp này phường đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà mới cho 4 hộ: Phạm Thị Dung, Đinh Thị Hoa, Vũ Thị Thêm, Đỗ Thị Đành ở khu 1, khu 2, phường Hà Lầm mỗi hộ được hộ trợ 60 triệu đồng; và trao nhà được sửa chữa mới cho hộ ông Trần Văn Thanh với kinh phí 30 triệu đồng.

Được biết, 5 hộ gia đình trên đều có hoàn cảnh khó khắn, thu nhập không ổn định, dù sống trong những căn nhà xuống cấp đay lâu nhưng không có khả năng xây mới, sửa chữa lại.

Sau hơn 2 tháng triển khai thi công, được sự giúp đỡ của họ hàng và bà con xóm phố, sự giám sát của UBND, UB MTTQ và các đoàn thể phường, công trình đã hoàn thành theo đúng tiến độ đề ra, đảm bảo chất lượng và được đưa vào sử dụng trong niềm vui mừng, phấn khởi của gia đình.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội cùng chung tay chăm lo cho các hộ khó khăn, động viên, giúp gia đình ổn định cuộc sống.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 622