Phường Hà Lầm ra quân lập lại trật tự đô thị trên địa bàn

Trong 02 ngày 20,21/8/ 2022 UBND phường Hà Lầm tổ chức ra quân thực hiện đợt cao điểm về tăng cường công tác quản lý trật tự và văn minh đô thị trên địa bàn phường.

Theo kế hoạch Đội TTĐT Thành phố Hạ Long  UBND phường Hà Lầm cùng đội TTĐT phường cùng các lực lượng chức năng sẽ ra quân tuyên truyền, giải tỏa các công trình lấn chiếm vỉa hè, lòng đường (mái che, mái vẩy, vệt dắt xe…); xử lý tình trạng lấn chiếm lòng đường, vỉa hè làm nơi kinh doanh, buôn bán trên các tuyến đường trục chính của thành phố, các khu vực chợ và nơi công cộng nhằm đảm bảo mỹ quan đô thị, trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường.

Tỷ giá ngoại tệ
Đang online 15 Tổng lượt truy cập 60308

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ HẠ LONG

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Hạ Long