PHƯỜNG HÀ LẦM TỔ CHỨC TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 03/02/2024

Sáng ngày 30/01/2024, Đảng ủy phường Hà Lầm tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024 cho các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ. Đồng chí Bùi Đức Đoàn, Ủy viên BTV, Trưởng Ban dân vận Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ Thành phố tới dự và trực tiếp trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên. Tham dự buổi Lễ còn có: Đồng chí Hà Hồng Sơn - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường, Đồng chí Hoàng Thị Tuyết Nhung - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường cùng các đc trong Thường trực Đảng ủy - HĐND – UBND - UB MTTQ phường, các đồng chí là Ủy viên BCH đảng bộ; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ và đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí đảng viên được nhận HHĐ đợt 03/02/2024 thuộc Đảng bộ phường.

Đợt 03/02/2024, Đảng bộ phường Hà Lầm có 10 Đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng: trong đó có 01 Đồng chí được trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 05 Đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảng, 03 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Quang cảnh Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

Đại diện cho các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Đào Trọng Vường - Chủ tịch Hội NNCDDC phường Hà Lầm, Nguyên là Bí thư thư chi bộ, Khu trưởng Khu phố 5, Đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, đại diện cho các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng phát biểu, bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được nhận Huy hiệu cao quý mà Đảng Cộng sản Việt Nam trao tặng. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, luôn gương mẫu, vận động người thân và gia đình tích cực xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.

Đồng chí Đào Trọng Vường - đại diện Đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng phát biểu

Phát biểu tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Bùi Đức Đoàn, Ủy viên BTV, Trưởng Ban dân vận Thành ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Thành phố Hạ Long trân trọng cảm ơn sự đóng góp của các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và Nhà nước ta, mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động gia đình và nhân dân tích cực tham gia ủng hộ, góp phần cùng Thành phố, địa phương thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - văn hóa -xã hội, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Đồng chí Bùi Đức Đoàn, Ủy viên BTV, Trưởng Ban dân vận Thành ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Thành phố Hạ Long phát biểu tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

Đồng chí Bùi Đức Đoàn, Ủy viên BTV, Trưởng Ban dân vận Thành ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Thành phố Hạ Long trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên

Đồng chí Hà Hồng Sơn, Bí thư Đảng ủy phường Hà Lầm trao tặng Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên

Đối với đồng chí Nguyễn Duy Nhã - Đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ Khu phố 5, được trao tặng Huy hiệu 65 tuổi đảng, do sức khỏe yếu không đến dự Lễ trao tặng, sau buổi Lễ, Thường trực Đảng ủy phường, Chi ủy chi bộ khu phố 5 trao tặng trực tiếp tại gia đình.

Đ.c Hoàng Thị Tuyết Nhung - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường và Chi ủy chi bộ khu phố 5 trao huy hiệu Đảng cho Đồng chí Nguyễn Duy Nhã - Đảng viên 65 năm tuổi Đảng

Năm 2024 là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng để hoàn thành mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ 25, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra. Do đó, cùng với sự nỗ lực, cố gắng của các cấp ủy Đảng thì rất cần sự chung sức, đồng lòng của các đồng chí đảng viên, đặc biệt là đảng viên nhiều năm tuổi Đảng. Với tinh thần gương mẫu, bề dày kinh nghiệm, các đồng chí tiếp tục đóng góp, tham gia có hiệu quả vào nhiệm vụ xây dựng Thành phố, tâm huyết trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, MTTQ và các đoàn thể. Đồng thời tích cực động viên người thân và gia đình thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, nơi cư trú, tích cực xây dựng nếp sống văn hoá, văn minh, xây dựng phường Hà Lầm ngày càng giàu đẹp, văn minh, nghĩa tình.