TĂNG CƯỜNG TUYÊN TRUYỀN, GIÁO DỤC VỀ LUẬT AN TOÀN GIAO THÔNG CHO HỌC SINH TẠI TRƯỜNG TIÊU HỌC HÀ LẦM

Sáng ngày 13/11/2023, Trường Tiểu học Hà Lầm đã tổ chức chương trình Sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “Tăng cường giáo dục Luật an toàn giao thông và khen thưởng học đạt giải - Đợt 1” . Đây là hoạt động rất ý nghĩa vì An toàn giao thông đang là vấn đề được cả xã hội và các nhà trường đặc biệt quan tâm. Trong nhà trường giáo dục an toàn giao thông được kết hợp giáo dục chính khóa với các hoạt động ngoại khóa, lồng ghép giáo dục an toàn giao thông với các cuộc vận động, các phong trào thi đua để tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông cho học sinh.

Hiện nay, An toàn giao thông đang là vấn đề nóng hổi và bức xúc của toàn xã hội. Ngay trong môi trường học đường, Luật An toàn giao thông cũng được chú trọng nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi học sinh về việc chấp hành Luật An toàn giao thông. 

Quang cảnh chương trình ngoại khóa tuyên truyền Luật an toàn giao thông

Tại chương trình, Nhà trường đã trao tặng 219 chiếc mũ bảo hiểm do Công ty Honda Việt Nam tài trợ cho các em học sinh lớp Một để đảm bảo An toàn giao thông; nâng cao ý thức về an toàn giao thông giúp học sinh hiểu rõ hơn về Luật giao thông và tự tin khi tham gia giao thông.

Cũng tại chương trình, BGH Nhà trường đã biểu dương và khen ngợi các em học sinh đạt thành tích cao khi tham gia cuộc thi các cấp, đặc biệt trong hoạt động tham gia Hội khoẻ Phù Đổng cấp Thành phố. 

Với những kiến thức về Luật an toàn giao thông được nhà trường tuyên truyền sẽ là nền tảng quan trọng để mỗi học sinh trở thành những người công dân gương mẫu nói chung và tuân thủ pháp luật về trật tự an toàn giao thông nói riêng, góp phần xây dựng xã hội văn minh giàu đẹp.

 

 

 

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 5293