TRƯỜNG MẦM NON HÀ LẦM TỔ CHỨC HỘI THI "CÔ GIÁO TÀI NĂNG, DUYÊN DÁNG"

Trong không khí thi đua chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt nam (20/11/1982 - 20/11/2023). Ngày 18/11/2023, Trường mầm non Hà Lầm tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng”. Về dự, động viên Hội thi có Đ/c Ngô Thu Trang - Phó trưởng phòng giáo dục & đào tạo thành phố Hạ Long; Đ/c Hoàng Thị Tuyết Nhung - Phó bí thư thường trực Đảng ủy Phường Hà Lầm; Đ/c Trần Văn Lợi - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch UB MTTQ phường Hà Lầm; Đ/c Nguyễn Thu Thuỷ - Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND phường Hà Lầm; Đ/c Vũ Huyền My - Phó Chủ tịch HĐND phường; Cùng các đ/c lãnh đạo đại diện cho các cơ quan, đơn vị: công an, y tế, trường học; các Đ.c Bí thư - khu trưởng các khu phố, lãnh đạo các đơn vị có mối quan hệ thân thiết với nhà trường tới dự.

Các Đại biểu dự và tặng hoa Hội thi

Hội thi được tổ chức với mục đích tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng, phẩm chất tốt đẹp của giáo viên, sự sáng tạo, nét duyên dáng, khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, vai trò của nữ giáo viên, qua đó tạo động lực để đội ngũ nhà giáo thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động, đặc biệt là tích cực thi đua “đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”. Góp phần xây dựng tiềm năng, tình yêu nghề nghiệp của nhà giáo trong thực hiện phong trào xây dựng trường học hạnh phúc, cô giáo mẫu mực, trẻ chăm ngoan, trường khang trang, lớp sạch đẹp.

Đúng như tên gọi của Hội thi, các thí sinh tham gia thi được chia thành 2 đội với các phần thi: trình diễn trang phục áo dài truyền thống, ứng xử về chuyên môn và phần thi năng khiếu. Các đội thi đã thể hiện một cách tự tin, sáng tạo và rực rỡ nhất những năng lực, phẩm chất tốt đẹp của mình, để lại trong lòng khán giả những tình cảm tốt đẹp.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã giao giải nhất và nhì cho 2 đội thi, giải trình diễn áo dài đẹp nhất và Đội thể hiện năng khiếu ấn tượng.

Đ/c Ngô Thị Thu Trang - Phó Trưởng phòng giáo dục & đào tạo thành phố Hạ Long trao giải nhất cho Đội thi số 2

Đ/c Hoàng Thị Tuyết Nhung - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường trao giải nhì cho Đội thi số 1

Đ/c Lê Thị Hiệp - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường giao giải Thí sinh trình diễn áo dài truyền thống đẹp nhất

Đ/c Đỗ Thanh Thúy - Phó hiệu trưởng Trường mầm non Hà Lầm trao giải cho 2 Đội thể hiện năng khiếu ấn tượng

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc, nhiều cung bậc cảm xúc trong lòng khán giả. Thông qua Hội thi, nhằm đề cao, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung, nét duyên dáng vẻ đẹp tài năng và trí tuệ của giáo viên trường mầm non Hà Lầm nói riêng; nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tạo sự gắn bó, đoàn kết, đẩy mạnh các phong trào thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, các trọng tâm công tác của nhà trường trong năm 2023.

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 5337