TRƯỜNG THCS NGUYỄN VĂN THUỘC TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ CẤP THÀNH PHỐ MÔN LỊCH SỬ - ĐỊA LÍ LỚP 8

Hòa trong không khí thi đua chào mừng 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 - 30/10/2023), vừa qua tại Hội trường Công ty Cổ phần Than Hà Lầm, trường THCS Nguyễn Văn Thuộc tổ chức Chuyên đề cấp Thành phố môn Lịch sử - Địa lí lớp 8. Về dự Chuyên đề có Đồng chí Nguyễn Vân Anh - Phó Trưởng Phòng giáo dục & đào tạo thành phố Hạ Long; Đồng chí Nguyễn Thu Thủy - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường Hà Lầm. Chuyên đề được đánh giá cao về công tác tổ chức và chất lượng chuyên môn.

Quang cảnh nơi tổ chức chuyên đề cấp Thành phố môn Lịch sử - Địa lí lớp 8

Số lượng đại biểu về dự Chuyên đề là gần 300 đại biểu. Tổ chức với quy mô lớn nhất với đại biểu mở rộng lên toàn Tỉnh, số tiết dạy thể nghiệm lớn hơn 1 tiết. Đây là chuyên đề đầu tiên có đại biểu là Phụ huynh học sinh dự (30 PHHS); Chuyên đề áp dụng công nghệ thông tin hiện đại, (đại biểu quét mã QR Code để tải tài liệu trên trang Web của đơn vị tổ chức).

Đặc biệt, về dự Chuyên đề có sự tham gia của 2 Tiến sĩ Lịch sử trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Chuyên đề tạo hiệu ứng tích cực tới không chỉ đối với Cán bộ quản lý, giáo viên dạy Lịch sử, Địa lí thành phố Hạ Long mà còn có ảnh hưởng tích cực tới Cán bộ quản lý, giáo viên các huyện bạn, các giáo viên bộ môn khác trong và ngoài Thành phố.

Kết quả Chuyên đề đã thành công tốt đẹp. Điều đó thể hiện sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo và chuyên viên phòng GD&ĐT Thành phố, sự đồng hành chia sẻ chuyên môn của nhóm cốt cán ngành, sự động viên khích lệ của Lãnh đạo địa phương, sự ủng hộ tạo điều kiện về cơ sở vật chất và con người của Công ty Than Hà Lầm, sự yêu thương đoàn kết, trách nhiệm, tính chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, sự quan tâm ủng hộ, giúp đỡ của Ban Đại diện CMHS nhà trường, các lớp và của các bậc PHHS, đặc biệt hơn cả là sự cần mẫn, say mê nghiên cứu của Chuyên môn nhà trường, từ cô giáo Phó Hiệu trưởng Vũ Thị Thu Hằng, cô giáo Tổ trưởng tổ Xã hội Nguyễn Thị Bích Đào, cô giáo Tổ phó tổ Xã hội Nguyễn Thị Thúy, cô giáo dạy thể nghiệm Lê Thị Hải Yến và các thành viên tổ Xã hội.