TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀ LẦM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Chiều ngày 06/10/2023, Trường Tiểu học Hà Lầm đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2023-2024. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị, có đồng chí Lê Khắc Dũng – Cán bộ chuyên môn Phòng GD&ĐT thành phố Hạ Long; đồng chí Nguyễn Thu Thuỷ - Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND phường Hà Lầm và bác Lê Thị Xuân trưởng ban đại diện CMHS toàn trường cùng toàn thể 56 CB, VC, NLĐ nhà trường.

Đồng chí Vũ Thị Hạnh - Phó hiệu trưởng nhà trường triển khai Hội nghị

Đ.c Nguyễn Thu Thủy - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các đồng chí đại biểu đã phát biểu chỉ đạo hội nghị, ghi nhận những đóng góp của đội ngũ CB, GV, NV nhà trường vào sự nghiệp giáo dục chung của thành phố;

Đ.c Nguyễn Thị Mai Hồng - Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo

Đ.c Nguyễn Thu Thủy - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường trao giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích trong năm học 2022 - 2023

Đồng thời, Công đoàn và nhà trường đã kí cam kết phong trào thi đua năm học 2023-2024.

Công đoàn và Nhà trường ký cam kết phong trào thi đua năm học 2023 - 2024

Sau một buổi làm việc tích cực, nghiêm túc, khẩn trương với tinh thần dân chủ và xây dựng, Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với tinh thần đoàn kết và sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trường Tiểu học Hà Lầm quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.