UBND PHƯỜNG HÀ LẦM CHUNG TAY HỖ TRỢ XÂY NHÀ Ở CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG

Để chung tay cùng với Đảng bộ, chính quyền, MTTQ và nhân dân Thành phố Hạ Long hỗ trợ xây nhà ở cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố.

🇻🇳Phòng Nội vụ - Trung Tâm Hành Chính Công Thành phố Hạ Long đã hỗ trợ 30.000.000 đồng sửa chữa nhà ở cho bà Lục Thị Yên – Tổ 14 khu 4, phường Hà Lầm (thuộc đối tượng khó khăn, đang nuôi cháu nhỏ bị khuyết tật nặng trên địa bàn phường).
Sau thời gian sửa chữa và hoàn thiện, ngày 01/8/2023, Phòng Nội vụ - Trung Tâm Hành Chính Công Thành phố Hạ Long đã cùng với phường Hà Lầm tổ chức bàn giao nhà ở cho bà Lục Thị Yên.
🇻🇳Có thể nói, sau khi được sự quan tâm, ủng hộ xây dựng đề án, Đảng bộ và chính quyền cùng nhân dân toàn phường trân trọng trước sự quan tâm đặc biệt này, đây là việc làm có ý nghĩa và cũng là việc làm có tính đột phá, huy động các nguồn lực xã hội giúp đỡ cho người nghèo. Đây cũng là việc làm có ý nghĩa chính trị đặc biệt sâu sắc, là hành động nhân văn.
❤️Hy vọng rằng ngôi nhà mới sẽ là động lực để bà Lục Thị Yên và gia đình vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống.