Công an phường Hà Lầm tiến hành Bàn giao công dân đi lạc về với gia đình

Tối 20/4/2024, Công an phường Hà Lầm (TP Hạ Long) đã tiến hành bàn giao công dân đi lạc trên địa bàn phường Hà Lầm về với gia đình.

Trước đó, vào hồi 18h05' ngày 20/4/2024, Công an phường Hà Lầm tiếp nhận thông tin từ người dân về việc có công dân đi lạc trên địa bàn phường Hà Lầm. Công dân không nhớ thông tin, địa chỉ gia đình. Công an phường đã lập tức báo cáo Đảng ủy, UBND phường; tiến hành trao đổi thông tin đến Công an 33 xã, phường trên địa bàn Thành phố và các khu phố trên địa bàn phường Hà Lầm.

Chỉ hơn một giờ sau, vào hồi 19h20' cùng ngày, qua trao đổi với Công an phường Cao Thắng, đã xác định được danh tính của công dân là Ông Bùi Huy Chất, sinh năm 1939, HKTT tại Tổ 73, khu 8 phường Cao Thắng.

Ông Bùi Huy Chất - HKTT tại Tổ 73, khu 8 phường Cao Thắng

Công an phường Hà Lầm đã mời gia đình ông đến trụ sở Công an phường để tiến hành bàn giao Ông Bùi Huy Chất về với gia đình.

Đ.c Thiều Văn Ba - Đại diện Công an phường Hà Lầm bàn giao Ông Bùi Huy Chất về với gia đình

Sau khi tìm được người thân, vợ ông Bùi Huy Chất là Bà Mai Thị Hường - đại diện gia đình cho biết, gia đình bà cũng đã đi tìm rất nhiều nơi nhưng không thấy, các con thì ở xa, hiện chỉ có hai ông bà sống với nhau. Bà cũng bày tỏ niềm vui, hạnh phúc và gửi lời cảm ơn đến cán bộ chiến sĩ công an phường Hà Lầm đã nhanh chóng giúp gia đình tìm được người thân.

Việc nhanh chóng truy tìm, bàn giao công dân về với gia đình của công an phường Hà Lầm đã góp phần xây dựng hình ảnh "Người Hạ Long nói lời hay, cử chỉ đẹp" và góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng thành phố Hạ Long "Kiểu mẫu, hiện đại, giàu đẹp, văn minh, nghĩa tình".