PHƯỜNG HÀ LẦM TỔ CHỨC TRAO TẶNG QUÀ, ĐỠ ĐẦU THƯỜNG XUYÊN CHO TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Ngày 14/12/2023, phường Hà Lầm phối hợp cùng Công ty TNHH Quang Vinh và nhà hảo tâm Bà Nguyễn Thị Loan - phường Hà Lầm tổ chức trao tặng quà, đỡ đầu trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đối với Cháu Vũ Bảo Long - sinh năm 2012, trú tại tổ 9 khu 4 phường Hà Lầm, là học sinh lớp 6A3 trường THCS Nguyễn Văn Thuộc.

Cháu Vũ Bảo Long có hoàn cảnh khó khăn. Mẹ mất, bố là người khuyết tật, hiện nay đang ở cùng bà nội đã già yếu.
        Chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của gia đình cháu Long, phường Hà Lầm phối hợp cùng Công ty TNHH Quang Vinh tặng quà và nhà hảo tâm Bà Nguyễn Thị Loan - phường Hà Lầm hỗ trợ đỡ đầu cháu từ tháng 11/2023 đến khi cháu đủ 18 tuổi với số tiền hỗ trợ 1 triệu đồng/tháng.
        Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của cộng đồng, doanh nghiệp trong việc chung tay, góp sức, kịp thời động viên, hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, góp phần khích lệ tinh thần, tiếp thêm ý chí, tạo điều kiện giúp cháu vượt qua khó khăn, tiếp tục học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, là công dân tốt, có ích cho xã hội. Hoạt động này cũng thể hiện lòng yêu thương con người, sống có nghĩa, có tình. Trên cơ sở đó góp phần thực hiện thành công chủ đề công tác năm 2023 của tỉnh, thành phố “Nâng cao chất lượng đời sống nhân dân”, góp phần xây dựng Hạ Long là thành phố kiểu mẫu, giàu đẹp, văn minh, nghĩa tình.